XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯƠÍ CỦA GIỚI TRẺ.

Nhu cầu cuộc sống ngày được nâng cao bên cạnh đó phong cách chụp ảnh cưới của giới trẻ đồng hành cùng xu hướng ấy: “”Không giống ai, càng độc càng tốt “ đó là tiêu chí của nhiều bạn trẻ hiện nay khi chọn phong cách chup anh cuoi cho mình.

 

album-ngoai-canh-phu-my-hung (5)

 

Bên cạnh những phong cách chụp ảnh cưới truyền thống…Phóng sự… cưới
Chụp ảnh cưới không phải chỉ chụp hai nhân vật chính mà còn là lưu lại những khoảnh khắc cô dâu, chú rể ở bên cạnh người thân.  hình cưới dạng phóng sự còn có đủ bối cảnh và “hiện vật” như chiếc áo cưới đẹp hoặc phòng tiệc lúc chuẩn bị đón khách, buổi rước dâu. Các  tay nhiếp ảnh sẽ tập trung chụp cận cảnh lúc cô dâu đang giao tiếp với khách hay đang nói nhỏ với chú rể… tạo nên những góc độ rất dễ thương….

album-ngoai-canh-binh-quoi (19)

là xu hướng chụp ảnh cưới khoảnh khắc tự nhiên. Chụp ảnh cưới phóng sự theo kiểu cổ điển, người chụp phải bắt nhân vật chính diễn đi diễn lại trong khi rước dâu và làm tiệc nên nội dung bức hình không tránh khỏi sự khiên cưỡng.Xu hướng mới là chụp ảnh cưới  theo phong cách tự nhiên, người trong tiệc cưới sẽ không nhận ra rằng nhiếp ảnh gia đang làm việc”.

Bạn Minh, 25 tuổi, nói: “Tôi và cô dâu tương lai đang định chụp ảnh cưới theo phong cách này, vì nó sẽ ghi lại được những khoảnh khắc quý giá mà hết sức tự nhiên.
Quan trọng nhất là phóng sự ảnh cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ không giống bất kỳ ai”. Phong cách chụp ảnh cướinày không lạ ở nước ngoài, nhưng chỉ mới xuất hiện tại nước ta vài năm gần đây. Đạo cụ độc và chụp theo poster phim. Ý tưởng lạ thường là do cô dâu và chú rể đưa ra. Bởi ý tưởng lạ thì thường mất thời gian, tốn công sức chuẩn bị và phải có các đạo cụ đặc biệt. Mỗi phong cách chup anh cuoi có trang phục và đạo cụ kèm theo, kể cả cách tạo dáng và địa điểm.
Theo anh Tùng, nếu chụp ảnh cưới theo poster phim thì rất tốn công sức: “Cái quan trọng nhất là phải làm y chang, chỉ khác là hai nhân vật chính mà thôi, còn về tạo dáng, trang phục… thì phải tương đồng. Hoặc theo mô tip ưa thích. Khichụp ảnh cưới, các bạn trẻ thường nhờ bạn bè có chút tay nghề nhiếp ảnh hoặc tìm đến các nhiếp ảnh gia có phong cách cởi mở. Theo stylist Nguyễn Tú: “Ảnh cưới phải thể hiện được nét đẹp tự nhiên vốn có của cô dâu và chú rể.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*