TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

Trang điểm là phần không thể thiếu trong ngày trọng đại của các cô dâu, tầm quan trọng của việc trang điểm nghĩa là phải đẹp, là sự hài hòa giữa các màu sắc, nơi chốn và thời gian bạn xuất hiện. Việc trang điểm nên tập trung làm nổi bật những nét ưu điểm trên gương mặt bạn hơn là việc cố tình che giấu hay cải trang các khuyết điểm khác làm cho mọi người không nhận ra bạn nữa.

hinh-nen-vay-cuoi-dep-

Cho dù có rất nhiều kỹ thuật trang điểm cô dâu nhưng một gương mặt mang vẻ đẹp tự nhiên là không có gì sánh bằng. Cho nên khuynh hướng trang điểm cũng nhầm vào mục đích này. Mỗi một gương mặt luôn có những nét đặc trưng riêng biệt và chính bạn phải là người tự khám phá và tận dụng điều đó để làm đẹp hơn, tự tin hơn trong tiệc cưới của mình.

Trang điểm cô dâu hiện nay đã chuyển sang xu hướng nhẹ nhàng, không quá đậm làm mất vẻ tự nhiên. Các cô dâu ngày càng có xu hướng yêu vẻ đẹp mộc mạc yêu thích cách trang điểm tự nhiên vì với cách trang điểm này sẽ giúp họ trở thành một cô dâu thật đẹp, thật lộng lẫy mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của mình.

hoc-trang-diem-co-dau

Đến với Áo Cưới Hà My bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng. Tại Áo Cưới Hà My  có các chuyên gia trang điểm sẽ giúp bạn đẹp tự nhiên hơn, trẻ trung hơn, họ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và phát huy ưu điểm trên gương mặt của mình.

Kết hợp với việc trang điểm các chuyên gia sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc sao cho phù hợp nhất với bạn. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề các chuyên gia trang điểm và làm tóc của Áo cưới Hà My sẽ giúp bạn trở thành một cô dâu đẹp lộng lẫy và duyên dáng trong ngày cưới.

trang-diem-co-dau-18

Khi đến đây Makeup, các chuyên viên trang điểm của Hà My sẽ đem tới cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo như bạn hằng mong muốn. Hà My có các dịch vụ trang điểm như sau :

  • Trang điểm đẹp cho cô dâu tại studio
    • Trang điểm cho cô dâu tại nhà riêng
    • Trang điểm và làm tóc cho cô dâu theo hình ảnh mà cô dâu thích.

 

Thông tin liên hệ:
1b/16 khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương (Khu chợ 434 )

Hotline : 0932654165 – 0978 783156

Email : dinhmanh1107@gmail.com

Website : www.AoCuoiHaMy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*