Kinh nghiệm cho các cô dâu chú rể khi đi thử đồ cưới

Các cô dâu khi chuẩn bị đám cưới có rất nhiều việc cần làm và chọn áo cưới là một trong những việc cần ưu tiên trước.
Dưới đây là những kinh nghiệm vàng giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất khi đi thử áo cưới:

1. Hẹn trước với nơi cho thuê áo cưới
Bạn nên liên hệ hẹn lịch trước với studio cho thuê áo cưới để tiệm có thể sắp xếp người tư vấn tốt nhất cho bạn. Giữa những chiếc váy cưới tuyệt đẹp với các phong cách khác nhau, các chuyên gia với con mắt chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được váy cưới đẹp và phù hợp với mình nhất.
Bạn không nên đi thử váy cưới vào buổi chiều tối bởi vì lúc đó các studio chụp hình cưới, ảnh viện áo cưới sẽ khá đông khách và người tư vấn không thể tận tâm nhất cho bạn được.

alum-chup-trong-phong (6)

2. Sẵn sàng với các lựa chọn mới
Đa số cô dâu tới tiệm áo cưới để tìm cho mình phong cách yêu thích bấy lâu, nhưng đừng ngại ngần thử những chiếc váy phong cách khác. Biết đâu khi bạn luôn đi tìm một chiếc váy cổ điển, đơn giản hoặc làm từ ren, thì sự thực bạn lại hợp với kiểu váy chữ A hiện đại, lấp lánh sequin.

3. Đi cùng những người bạn đáng tin cậy
Bạn nên đi cùng 1 hoặc 2 người bạn đáng tin cậy để giúp bạn cho ý kiên và chọn giúp bạn những mẫu áo phù hợp nhất. Đồng thời sẽ giúp bạn tự tin hơn khi khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy trước bao nhiêu ánh nhìn.

4. Đừng quên mặc đồ lót thật đẹp
Trong lúc thử áo cưới, rất nhiều lần bạn sẽ có thể nhìn ngắm mình với bộ đồ lót trong gương. Một chiếc áo ngực đẹp khiến bạn cảm thấy vui vẻ, tự tin và có những cảm xúc tích cực hơn về bản thân. Không chỉ thế, chiếc áo ngực vừa vặn còn có thể giúp bạn tìm ra được chiếc váy cưới ưng ý hơn. Một bộ đồ lót đẹp và vừa vặn sẽ giúp bạn gọn gàng và quyến rũ hơn.

5. Hãy đem theo máy ảnh
Bạn hãy chụp hình lại những chiếc váy bạn đã thử, để có thêm cơ hội suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.
Nếu được, hãy cố gắng chụp nhiều góc độ khi bạn mặc chiếc áo cưới vào để bạn có thể xem lại và chọn được mẫu áo cưới đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*