KẾT HOA CƯỚI CẦM TAY THEO YÊU CẦU

Cuộc sống hiện đại làm cho nhu cầu thẩm mỹ của con người càng cao. Nếu ngày xưa hoa cưới cô dâu chỉ được kết từ các loại hoa làm bằng vải đơn điệu, thì nay cô dâu đã có nhiều lựa chọn hơn để tạo nên sự  đồng điệu giữa váy và hoa.

Mỗi loại hoa mang trong mình một nét đẹp và ý nghĩa riêng. Chọn loại nào và cách bó ra sao còn tùy vào khả năng cảm nhận và sở thích của cô dâu. Nhưng theo xu hướng hoa cưới năm 2014, một bó hoa cưới không chỉ gói gọn trong 1 loại hoa mà là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, bố cục và ý nghĩa của chúng.

anh-hoa-cuoi-cam-tay-dang-tron-dep-cho-co-dau-duyen-dang-13

Những đóa hoa đồng nội được kết lại thật ngẫu nhiên, không cầu kỳ, không nguyên tắc nhưng lại trở thành bó hoa cưới ấn tượng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho cô dâu. Không chỉ là cách để tiết kiệm chi phí cho đám cưới mà bó hoa cầm tay tự  nhiên này còn có ưu điểm là không kén dáng người và váy cô dâu, bất kỳ bạn gái nào thích vẻ mộc mạc, đơn sơ của hoa đồng nội đều có thể tự tay kết cho mình một sản phẩm ấn tượng trong ngày lễ vu quy.

hoa-cuoi-cam-tay

 

Hoa cưới cầm tay là một chủ đề đầy hấp dẫn. Bởi hoa là một một sự  quyến rũ khó cưỡng lại đối với số  đông nữ  giới. Bên cạnh đó, hoa cưới cầm tay dạng handmade cũng là một sự  lựa chọn mới mà bạn nên cập nhật trong thời gian này.

Áo Cưới Hà My rất hân hạnh được phục vụ bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được sự  hài lòng về giá và chất lượng chúng tôi đem lại trong từng bó hoa cưới cầm tay.

hoa-cuoi

Mỗi bó hoa cưới cầm tay sẽ có màu sắc và cách kết hoa phù hợp với từng bộ trang phục cưới và khung cảnh của đám cưới hay chụp hình cưới. Chúng tôi có các chuyên gia sẻ giúp bạn tư  vấn và chọn ra được những mẫu nào đẹp nhất và phù hợp nhất.

 

 

Thông tin liên hệ:
1b/16 khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương (Khu chợ 434 )

Hotline : 0932654165 – 0978 783156

Email : dinhmanh1107@gmail.com

Website : www.AoCuoiHaMy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*