DỊCH VỤ MAY ÁO CƯỚI

Bạn sắp chuẩn bị cưới và bạn đang  tìm cho mình mẫu áo cưới nào phù hợp nhất với dáng? Hay bạn tìm thấy đâu đó trên internet những mẫu váy cưới bạn thích nhưng không thuê được?

vay-cuoi-dep-cho-co-dau

Thông thường áo cưới may sẵn được may theo form đã được định sẵn, và quy ra size lớn, nhỏ khác nhau. Cơ thể của người mặc lại không chuẩn như vậy mà thường sẽ có người eo nhỏ, hông to, có người vòng 1 nẩy nở nhưng eo hông lại thon thả. Chính vì vậy mà váy cưới khi mặc vào sẽ khó được như  ý. Vì áo cưới đẹp trước hết ở sự  vừa vặn với cơ thể người mặc. Sau đó mới đến chất liệu vải và phong cách phù hợp.

Khi đặt may áo cưới, nhà thiết kế sẽ theo số đo và những khuyết điểm trên cơ thể bạn để tạo lại tỷ lệ cho váy, giúp bạn mặc áo cưới được đẹp nhất.

hinh-nen-vay-cuoi-dep-

Các mẫu áo cưới nước ngoài với đặc điểm là form dáng chuẩn mực, tôn lên được cơ thể của người mặc, phong cách sang trọng và chi tiết được tiết chế để tạo sự  sang trọng,nền nã cần thiết cho chiếc áo cưới.

Nếu bạn đang muốn may áo cưới hãy đến với chúng tôi, tại Áo Cưới Hà My chúng tôi có dịch vụ đặt may áo cưới theo kiểu dáng bạn đã chọn ra, với form áo cực chuẩn, thời gian may từ 10 đến 15 ngày. Dù bạn là người có vóc dáng thế nào, cao hay thấp, mập hay ốm thì chúng tôi điều có những mẫu phù hợp nhất với bạn để bạn lựa chọn đặt may và có nhiều chất liệu vải từ thường đến cao cấp để giúp bạn có nhiều sự  lựa chọn.

vay-cuoi-dep

Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu, và chất lượng, sẽ hoàn tiền 100% nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết. Không khó để tìm một xưởng may áo cưới đẹp cho cô dâu. Cái khó là cách làm ăn uy tín của cửa hàng sao cho giá tiền đi kèm chất lượng, đồng thời mẫu mã đạt được sự độc đáo mới lạ, không rập khuôn so với thị trường có rất nhiều hàng nhái, giá rẻ, kém chất lượng.

 

Thông tin liên hệ:
1b/16 khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương (Khu chợ 434 )

Hotline : 0932654165 – 0978 783156

Email : dinhmanh1107@gmail.com

Website : www.AoCuoiHaMy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*