CHỤP HÌNH CƯỚI GIÁ RẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Áo cưới Hà My luôn quan tâm, thấu hiểu những khó khăn của bạn. Chúng tôi có những gói chụp hình cho người lao động vừa đẹp vừa lãng mãn nhưng giá thành thấp.

Giá cả hợp túi tiền của các bạn

Bạn đang muốn chụp bộ ảnh cưới độc đáo, lãng mạn, phong cách Hàn Quốc? Bạn đang băn khoăn vì có quá nhiều ảnh viện áo cưới mà không biết chọn ảnh viện nào vừa rẻ vừa đẹp.

album-anh-cuoi-phim-truong (2)

Hơn nữa, hai bạn là người lao động. Chụp một bộ hình cưới có khi mất hai tháng lương của bạn? Thêm nữa, sau khi cưới, hai bạn còn phải lo ổn định chỗ sống và dành một khoản để sinh em bé. Bạn muốn tiết kiệm chi phí đám cưới để lo cho cuộc sống sau này?

Trong khi đó, tổ chức đám cưới có biết bao điều bạn cần chuẩn bị. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên chọn một nơi tư vấn đáng tin cậy  để có bộ hình cưới đẹp nhất. Bạn sẽ đỡ vất vả hơn trong việc chuẩn bị cho mình một đám cưới hoàn hảo từ việc thuê áo cưới cho tới chọn địa điểm chụp hình cưới.

alum-chup-trong-phong (5)

Tại sao bạn nên chọn Áo cưới Hà My?

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Nhiếp ảnh gia có nhiều năm kinh nghiệm và cả một tập thể ekip quay phim, trang điểm chuyên nghiệp. Áo Cưới Hà My sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn, quyết định tốt nhất cho bộ ảnh cưới của mình. Chúng tôi đảm bảo  bạn sẽ có bộ ảnh cưới chuyên nghiệp, nhanh chóng mà vẫn giữ được cảm giác vui vẻ, thoải mái.

Dù hoạt động với giá cả cạnh tranh nhưng chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chụp hình cưới trọn gói đẹp và chất lượng đến quý khách hàng. Điều này đã được khẳng định qua cảm nhận của khách hàng khi đến với studio chúng tôi. Chúng tôi rất chú trọng đến việc lựa chọn chất liệu cũng như ứng dụng những kỹ thuật in ấn mới để cho ra những sản phẩm với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

album-ngoai-canh-ham-da (10)

Bởi vì , chúng tôi hiểu, chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu trong việc lên kế hoạch cưới hỏi của các cặp đôi. Và chi phí cho việc này là không hề nhỏ. Cho nên, chúng tôi luôn có những gói chụp hình đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Áo cưới Hà My luôn tiết kiệm chi phí, thời gian, nhanh chóng và tiện lợi. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về điều đó.

LIÊN HỆ NGAY: 0932 65 41 65 MR: MẠNH

FB: AOCUOIHAMY

WEB:http:aocuoihamy.com

One comment

  1. Nguyễn Thị Kim Ngân

    Chào A/C
    E muốn tiết kiệm chi phí nên ko chụp album mặc dù rất thích :(( . E chỉ chụp 1 tấm để làm ảnh cổng rồi để phòng ngủ thôi thì Tổng chỉ phí là bao nhiêu ạ. Nó đã kèm váy cưới, vest và hoa chưa ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*